Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam và nữ mạng

1162 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại hình:Đang cập nhật...
Diện tích khu đất:
Diện tích xây dựng:
Số tầng:Đang cập nhật...
Công năng:Đang cập nhật...
Đơn vị thiết kế:Webdemo.com
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Xưa nay luôn có câu: “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng nam”. Ý chỉ việc làm nhà phải chọn hướng dựa trên tuổi nam. Mỗi tuổi sẽ ứng với hướng xây nhà riêng và tuổi mậu tuất 1958 cũng vậy. Nếu gia chủ đang có mong muốn xây nhà thì chớ bỏ qua bài viết giải đáp tuổi mậu tuất 1958 hợp hướng nào dưới đây.

Bài viết sẽ thông tin chi tiết về các hướng phù hợp với tuổi mậu tuất. Từ hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng két cho đến các hướng khác. Đảm bảo mang lại sự phù hợp phong thủy, giúp gia chủ rước tài, rước lộc vào nhà. Hãy xem ngay để biết tuổi mậu tuất hợp hướng nào!

Thông tin gia chủ tuổi mậu tuất 1958

tuoi mau tuat hop huong nao

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Thông tin về tuổi Mậu Tuất

Năm sinh: 1958 (Theo dương lịch tính từ 18/02/1958 – 07/02/1959)

Tuổi âm lịch: Mậu tuất (Tuổi con chó)

Ngũ hành: Bình địa mộc – Cây mọc ở đồng bằng

Nam mạng 1958 quẻ mệnh Càn (kim) thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mạng 1958 quẻ mệnh Ly (hỏa) thuộc Đông tứ mệnh

Tuổi mậu tuất 1958 hợp hướng nào?

Những gia chủ sinh năm Mậu Tuất có cuộc đời khá êm đẹp. Mặc dù thưở nhỏ hay gặp nhiều khó khăn về sức khỏe, tình duyên. Song từ 35 tuổi trở đi đa số đều tận hưởng cuộc sống ổn định. Kinh tế bắt đầu khá giả, gia đình sum vầy hòa thuận, nhà cửa không phải lo nghĩ nhiều. Nói tóm lại từ khoảng trung vận, gia chủ sinh năm Mậu Tuất 1958 sẽ có đường công danh, sự nghiệp, tình duyên viên mãn hơn so với thời tuổi nhỏ.

Nhìn chung các gia chủ tuổi Mật Tuất đều là người dễ gần. Đa số đều có lối sống thuật hòa với mọi người nên rất được lòng. Họ là người sống có trách nhiệm, ít thấy tuổi Mậu Tuất thất hứa với ai bao giờ. Vì vậy mà cuộc sống gia đình cũng yên bề, phúc lộc, càng về sau càng thịnh vượng,

Đó là đánh giá chung về tử vi cuộc đời của những gia chủ sinh năm 1958. Tuy nhiên, để có được sự viên mãn về sau thì khi xây nhà gia chủ đặc biệt phải quan tâm đến vấn đề tuổi mậu tuất 1958 hợp hướng nào.

Đối với nam, nữ mạng sinh năm mậu tuất sẽ có hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thở, hướng két,… khác nhau. Hãy tiếp tục tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Hướng nhà tuổi mậu tuất nam mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Hướng Chính Tây – Sinh Khí Kiểu nhà tốt, số người ở trong nhà đông, tải sản tiến thêm. Nhưng càng về sau sẽ có một vài biến động.
2 Hướng Tây Bắc – Phục Vị Hướng nhà này tốt ít, trước tạm hưng mà sau bại.
3 Hướng Đông Bắc – Thiên Y Phát đạt mau, tiền bạc nhiều. Gia chủ nam mạng sống lâu, rất thọ nhưng về sau trở nên kém tốt. Gia chủ khắc vợ con, tình cảm khó hậu thuẫn.
4 Hướng Tây Nam – Phúc Đức Hướng nhà này nam, nữ đều trường thọ, vợ chồng thuận hòa, con cháu hiếu thảo. Có của ăn của để, sang trọng và vang thịnh.

 

Hướng nhà tuổi mậu tuất nữ mạng

STT Hướng tốt Bình giải
1 Chính Bắc – Phúc Đức Vợ chồng giàu có, sang trọng. Nhân khẩu hưng vượng. Tuy nhiên về dài lâu dễ khắc hại vợ, sinh bệnh tật.
2 Chính Đông – Sinh Khí Vợ chồng hài hòa, gia đạo vẻ vang, lục súc hưng vượng, công danh rực rỡ. Con cái hiểu thảo, thông minh, tuấn tú. Nếu hỏi nữ mậu tuất hợp hướng nào thì đây chính là hướng nhà tốt nhất.
3 Đông Nam – Thiên Y Giàu có sang trọng, ưa làm việc thiện lành, phúc đức. Nhưng về sau nam nhân dễ đoản thọ, nữ nhân dễ phạm góa bụa.
4 Chính Nam – Phục Vị Có phát tài nhưng không giàu lớn. Nhà neo người, nam nhân dễ đoản thọ. Có khả năng phải nuôi con của người khác làm kế thừa tự vì nữ nhân khó có thể sinh con.

 

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi sinh năm 1958 hợp hướng nào? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để nắm được nhiều hướng tốt cho gia chủ sinh năm Mậu Tuất hơn.

Hướng cổng tuổi Mậu Tuất hợp phong thủy

Thuận theo phong thủy, khi thiết kế xây dựng cổng cho ngôi nhà, các gia chủ cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

Không nên xây dựng hướng cổng thành một đường thẳng với cửa chính. Theo gia tướng học, hướng cổng tuổi Mậu Tuất này sẽ kém may mắn do bị ảnh hưởng bởi những luồng sát khí. Nếu vẫn cố tình đặt như vậy gia chủ sẽ dễ gặp phải thị phi, kẻ xấu thích lợi dụng, dò xét tình hình trong nhà. Chính vì vậy hướng cổng tuổi Mậu Tuất cần được xây kín đáo hơn. Gia chủ có thể thiết kế cửa chính chếch sang bên trái hoặc bên phải một chút.

Thông thường xây nhà sẽ cần có cả cổng và cửa. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để xây dựng. Nếu gia chủ Mậu Tuất 1958 cũng không có ý định xây cổng thì nên thiết kế cánh có lẫy đẩy vào phía trong nhà. Thiết kế này không những giúp gia đình đón vận may mà còn đảm bảo an toàn hơn. Mặt khác cổng và cửa nhà càng rộng thì tiền tài, phát đạt càng hanh thông.

Hướng bếp cho gia chủ sinh năm 1958

tuoi mau tuat hop huong nao

Tuổi Mậu Tuất nên đặt hướng bếp nào?

Bếp là khu vực nấu nướng, sinh hoạt chung cho cả gia đình. Bên cạnh việc bố trí bếp sao cho thẩm mỹ thì hướng bếp xấu, đẹp cũng được nhiều gia chủ quan tâm. Đối với gia chủ sanh năm 1958, hướng bếp có thể tuân theo những lưu ý sau:

 • Hướng tọa bếp: Hướng Nam (tuyệt mệnh), Đông Nam (họa hại), hướng Đông (ngũ quỷ), hướng Bắc (lục sát) có nghĩa không lành. Các hướng tốt hơn gia chủ 1958 có thể tham khảo: Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc (phục vị), hướng Đông Bắc (thiên y) những hướng này tọa bếp ắt sẽ hợp phong thủy cho tuổi Mậu Tuất 1958.
 • Hướng đặt chậu rửa tay: Tránh xả trôi những may mắn, gia chủ Mậu Tuất 1958 nên lựa chọn hướng khác ngoài hướng xấu như Nam (tuyệt mệnh), Đông Nam (họa hoại), hướng Đông (ngũ quỷ), hướng Bắc (lục sát).
 • Hướng nhà vệ sinh: Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Chắc chắn không phải là hướng có cửa đối diện với bếp. Bởi lẽ nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều uế khí. Không những không mang lại điều tốt lành trong phong thủy mà còn dế sinh bệnh tật.

Không nên thiết kế bếp dưới xà ngang bởi gia chủ sẽ bị hao tài, tốn của. Khi thiết kế bếp gia chủ Mậu Tuất nên lựa chọn màu sắc tương sinh. Không gian nhà bếp cũng cần đảm bảo ánh sáng, thông thoáng nhất.

Tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

tuoi mau tuat hop huong nao

Tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Bàn thờ là nơi linh thiêng giúp gia chủ Mậu Tuất 1958 thể hiện lòng thành kính đối với gia tiên. Trong văn hóa người Việt, việc bố trí bàn thờ luôn được trú trọng. Vậy tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào? Câu trả lời là:

 • Hướng Tây (Sinh khí): Mang lại sức sống mạnh mẽ, khỏe mạnh. Mặt khác gia chủ cũng có lợi về mặt danh tiếng.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Gia đạo hòa thuận, sung túc, yên vui. Về lâu dài có nhiều sự phát triển tốt cho tài lộc, cuộc sống có nhiều may mắn.
 • Hướng Tây Nam (Diên Niên): Tình cảm gắn kết, gia đạo thuận hòa, hạnh phúc. Đối với mọi người xung quanh luôn được lòng.
 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Kinh tế có phần đi lên, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình càng ngày càng gắn bó sâu sắc.

Tuổi Mậu Tuất đặt két hướng nào?

Két sắt là nơi giữ tiền tài của cả gia đình. Vì vậy vị trí đặt két sắt cần được đặt chuẩn phong thủy mới mang lại điều tốt lành.

tuoi mau tuat hop huong nao

Đặt két sắt đúng vị trí giúp gia chủ tuổi Mậu Tuất giữ được tài lộc

Thông thường sẽ được đặt ở phòng ngủ, phòng làm việc, phòng riêng. Tránh đặt két sắt ở nơi ẩm ướt, tối tăm hoặc khu vực phòng thờ, phòng bếp.

 • Hướng đặt két sắt tốt cho tuổi Mật Tuất 1858: hướng Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị). 
 • Hướng đặt két sắt xấu tuổi Mậu Tuất: Đông Nam (họa hại), hướng Bắc (lục sát), hướng Đông (ngũ quỷ), hướng Nam (Tuyệt Mệnh).

Bên cạnh việc quan tâm tuổi Mậu Tuất đặt két hướng nào thì gia chủ cần phải lưu ý thêm. Tránh đặt két sắt đối diện cửa chính để tránh mang lại điềm xấu. Nếu két được đặt ở hướng Tây tránh mở cửa sổ để tài lộc không bị cuốn đi. Tránh đặt két ở tủ quần áo vì đó là điều cấm kỵ. Gia chủ có thể đặt Cóc ngậm tiền trên két để mang lại tài lộc, may mắn hơn.

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã thông tin đến quý vị tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Các hướng hợp phong thủy dành cho nam mạng, nữ sanh năm 1958. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng phù hợp giúp gia đạo, công danh, tiền tài thịnh vượng hơn.

Bài viết cùng chủ đề :

Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Tân Sửu

Tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nào nhất theo phong thủy

Thông tin liên hệ:
 • Công Ty Cổ Phân Kiến Trúc Xây Dựng STShome
 • Liên hệ: Mr Kỳ
 • Phone: 0869 235 579
 • Email: lienhe.stshome@gmail.com
 • Website: xaydungtrangtrinoithat.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *