Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? Hướng nhà theo Phong Thủy

370 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (No Ratings Yet)
Loading...

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại hình:Đang cập nhật...
Diện tích khu đất:
Diện tích xây dựng:
Số tầng:Đang cập nhật...
Công năng:Đang cập nhật...
Đơn vị thiết kế:Webdemo.com
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Theo quan điểm ngàn đời của người Phương Đông, phong thủy được coi là yếu tố quan trọng ăn sâu vào ý thức và đời sống của cong người. Nếu sống mà không tuân theo quy tắc về yếu tố phong thủy thì gia đình sẽ gặp xúi quẩy, bất hạnh. Ngày nay khi xây nhà, người ta vẫn thường bám sát vào yếu tố phong thủy để chọn một hướng nhà tốt và phù hợp với gia chủ. Hãy cùng chúng tôi xem Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Cung mệnh của người sinh năm 1963

– Năm sinh dương lịch: 1963

– Năm sinh âm lịch: Quý Mão

– Quẻ mệnh: Nam mạng: Khảm Thủy; Nữ mạng: Cấn Thổ

– Ngũ hành: Bạch Kim

Yếu tố ảnh hưởng đến hướng nhà của tuổi Quý Mão 1963

Đầu tiên đó là yếu tố về năm sinh. Để biết tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào cần phải nắm rõ được người nó sinh năm bao nhiêu, gồm cả năm sinh âm lịch và dương lịch.

Yếu tố tiếp theo đó là bản mệnh của gia chủ, theo ngũ hành năm sinh. Đây được coi là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi chọn hướng nhà tuổi quỹ mão.

Yếu tố quan trọng cuối cùng đó là bản mệnh. Bản mệnh của nam và nữ sẽ khác nhau, vì vậy mà khi chọn hướng nhà sẽ có sự khác nhau.

tuoi quy mao 1963 hop huong nao

Bản mệnh của gia chủ là yếu tố quan trọng trong việc xem hướng nhà

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào?

Những người tuổi Mão phần lớn đều là những người mang đến một nguồn năng lượng tích cực, tính cách ấm áp. Tuy nhiên, với tính cách này thì trước khi được hưởng hạnh phúc họ sẽ phải trải qua nhiều sóng gió, cay đắng của cuộc đời. Những người mà cố gắng thì phần phúc về sau sẽ càng nhiều, cuộc sống sung túc. Vậy hướng nhà tuổi Quý Mão hợp là hướng nhà nào?

Tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào? – Nam mạng

Hướng Đông Nam (Sinh khí): Nếu xây nhà theo hướng này, con cái trong gia đình đỗ đạt thi cử, có trí có tài hơn người, con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn hiểu chuyện, số tốt giàu sang, vợ chồng thương yêu kính trọng nhau, đời đời nối tiếp hiển vinh, trong nhà không có dân thường.

Hướng Chính Nam (Phúc Đức): Nếu xây nhà theo hướng này, gai chủ sẽ đầy đủ phúc – lộc – thọ, con cháu ngoan ngoãn, hiểu chuyện, hiền lương trung nghĩa. Tuy nhiên nếu như ở lâu sẽ vợ chồng khắc nhau, gặp bệnh tật về mắt, tim, bụng. Để hóa giải thì phải đtặ bếp tại Chấn hoặc Tốn Mộc, gia đình sẽ trở nên hoàn toàn tốt, ở bao lâu cũng phú quý còn nhiều.

Hướng Chính Đông (Thiên y): Xây nhà hướng này sẽ có Chấn Mộc và Khảm Thủy tưởng sinh, ở sơ niên sẽ thịnh phát. Tuy nhiên gặp Chấn Khảm thuần Âm không sinh hóa được nên về lâu dài sẽ khắc vợ con, nhân đinh khó khăn không thêm đông người. Nhưng vì nam, nữ làm việc thiện lành, ăn ở nhân nghĩa nên sẽ gặp may mắn và phù trợ về sau.

Hướng chính Bắc (Phục vị): Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này ban đầu sẽ  phát tài phát đạt lớn, ở về lâu dài thì sẽ gây khắc hại vợ con, sanh ra ở góa không có con nối dòng.

tuoi quy mao 1963 hop huong nao

Các hướng nhà tốt của Nam Quý Mão: Đông Nam, Chính Nam, Chính Đông, Chính Bắc – tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Mão hợp hướng nhà nào? – Nữ mạng

Chính Tây (Phúc Đức): Nếu xây nhà theo hướng này thì Nam thông minh, nữ nhan sắc vẹn toàn, cả nam nữ đều là hiền lương. Khi ở tới 4 hoặc 9 năm thì sẽ phát phước. Những năm thược kim cục thì cát tường, gặp nhiều may mắn phước lành.

Tây Bắc (Thiên y): Xây nhà hướng này sẽ tốt với gia đình gia chủ, sơ niên vừa sang lại vừa thọ, gia đình đông đúc, trai thì ăn ở nhân từ, gái thì giữ gìn tiết nghĩa.

Đông Bắc (Phục vị): Nếu xây nhà hướng này, gia dình gia chủ sẽ phát tài và thuận lợi. Tuy nhiên về lâu về dài thì sẽ sinh khắc hại vợ vì thuần dương không sinh hóa được, người ở càng ngày càng thưa dần.

Tây Nam (Sinh khí): Gia đình gia chủ xây nhà hướng này sẽ có nhiều đất đai, sinh nhiều lợi tức, lục súc hưng vượng. Cả nam và nữ đều số lâu, con cháu đầy nhà, ngoan ngoãn hiểu chuyện.

tuoi quy mao 1963 hop huong nao

Hướng nhà tốt của nữ Quý Mão: chính Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc – tuổi quý mão 1963 hợp hướng nào?

Hướng cổng nhà tuổi quý mão

Theo phong thủy, người mệnh Kim không nên mở cổng hướng nam. Vì theo quan niệm về phong thủy, hướng Nam thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim gây nhiều tai họa, bất lợi cho gia đình gia chủ.

Vì thế, chiếu theo quan niệm bát quái, cổng nên mở để đón dòng nước đến được coi như tài vận. Gia chủ hãy xem hình dáng đường xung quanh ngôi nhà của mình, nếu đường bên trái dài hơn bên phải thì mở cổng bên phải. Gọi là Bạch Hổ nghênh thủy, gặp nhiều tài lộc.

Hướng bếp cho nữ tuổi quỹ mão 1963

Sau khi biết được Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào thì chúng ta tiếp tục tìm hiểu về hướng bếp tốt cho nữ Quỹ Mão. Nếu như gia chủ Quý Mão 1963 đã có được hướng nhà tốt như các hướng kể trên thì hãy đặt hướng bếp nhìn về các hướng dưới đây. Tuy nhiên, hướng bếp không được đặt cùng hướng nhà vì đây là điều cấm kị, gây nhiều tổn hại cho gia đình.

Hướng bếp cho nữ tuổi quỹ mão 1963 đó là hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng TâY Bắc, hướng Đông Bắc. Đây đều là các hướng xấu nhưng nó có ý nghĩa là đốt đi những điều không tốt lành, mang đến vận may cho gia đình của gia chủ.

tuoi quy mao 1963 hop huong nao

Hướng bếp không nên đặt cùng với hướng nhà vì sẽ mang lại cho gia đình gia chủ tổn thất, không may mắn

Ngoài ra, gia chủ nên chú ý những lưu ý sau:

– Chậu rửa bát là nơi gột rửa, xả trôi những điều không may mắn. Vì vậy hãy đặt chậu rửa bếp ở các hưỡng như hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.

– Của bếp nấu không được nhìn thẳng ra cửa chính và cũng không được đặt đối diện với cửa của phòng ngủ. Nếu đặt cửa bếp như thế thì người trong gia đình sẽ gặp bệnh tật, tai ương. Ngoài ra, cũng tránh đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh để tránh những luồng khí xấu cùng vi khuẩn gây hại cho việc ăn uống của gia đình bạn.

– Bếp không nên đặt quá gần chậu rửa, tủ lạnh hay máy giặt. Bếp không nên để giáp với các bức tường hướng Tây.

– Bếp phải tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về công danh, lợi lộc. Gia chủ tuổi Quý Mão nên đặt bếp ở cung tương hợp và cung sơn chủ, nghĩa là đặt ở mặt hậu của nhà. Như vậy thì gia chủ sẽ có tài lộc dồi dào, gia đình ngày càng thịnh.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nào? để từ đó gia chủ có thể thiết kế và xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà hợp phong thủy rồi!

Bài viết cùng chuyên mục :

Tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Hướng nhà cho Nam và nữ mạng

Tuổi Tân Hợi hợp hướng nào? Tư vấn hướng nhà cho Nam và Nữ

Thông tin liên hệ:
  • Công Ty Cổ Phân Kiến Trúc Xây Dựng STShome
  • Liên hệ: Mr Kỳ
  • Phone: 0869 235 579
  • Email: lienhe.stshome@gmail.com
  • Website: xaydungtrangtrinoithat.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *