Tuổi Tân Sửu 1961 hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Tân Sửu

273 lượt xem
Đánh giá bài viết:
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 votes, average: 2,00 out of 5)
Loading...

Thông tin công trình

Chủ đầu tư:Đang cập nhật...
Địa điểm:Đang cập nhật...
Loại hình:Đang cập nhật...
Diện tích khu đất:
Diện tích xây dựng:
Số tầng:Đang cập nhật...
Công năng:Đang cập nhật...
Đơn vị thiết kế:Webdemo.com
Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:Đang cập nhật...

Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào?” là câu hỏi được rất nhiều Tân sửu quan tâm khi lên kế hoạch xây dựng nhà cửa. Khi xây nhà, chúng ta phải chú ý về vấn đề tuổi tác để lựa chọn phương hướng thích hợp cho nhà của mình. Bởi lẽ, phương hướng có khả năng ảnh hưởng nhiều đến tài vận, cuộc sống và sức khỏe của gia đình bạn.

Tìm hiểu về hướng nhà trong phong thủy

Theo phong thủy, Bát Trạch bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Khi lựa chọn hướng xây nhà phù hợp, chúng ta phải căn cứ vào 4 hướng tốt để chọn đặt cửa chính, giường ngủ, bàn làm việc. Bởi lẽ:

– Nếu bạn xây nhà theo hướng Sinh khí được biết đến là một hướng tốt nhất giúp gia chủ thu hút tài hộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

– Nếu bạn xây nhà theo hướng Diên Niên (Phúc Đức) thì có tác dụng hàn gắn, kết nối mối quan hệ bạn vợ chồng, con cái và các mối quan hệ ngoài xã hội.

– Nếu bạn xây nhà theo 2 hướng Phụ Vị và Thiên Y thì đâu được xem là hướng nhà rất tốt để tiêu trừ bệnh tật, công việc làm ăn suốn sẻ và nâng cao sức khỏe.

– Nếu bạn xây nhà theo hướng Họa Hại thì đây là hướng nhà rất xấu. Xây nhà hướng này sẽ làm nảy sinh những mâu thuẫn, thị phi, làm cuộc sống của gia đình bạn đảo lộn, biến động xấu.

– Nếu bạn xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ thì bạn sẽ bị mất đi công việc làm ăn hàng ngày, việc đầu tư gặp nhiều thua lỗ và đối thủ chơi xấu.

– Nếu bạn xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh sẽ ảnh hưởng không tốt tới việc làm ăn, có thể dẫn tới phá sẳn, mắc bệnh khó chí, nghiêm trọng hơn là chết người.

Chính vì thế mà trước khi quyết định lựa chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem bạn nên hợp hướng nào. Vậy tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào?

tuoi tan suu 1961 hop huong nao

Bát trạch gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu

Những yếu tố ảnh hưởng tới hướng nhà tuổi tân sửu

Đầu tiên, để biết được tuổi Tân Sửu hợp với hướng nhà nào thì phải cần biêt được năm sinh âm lịch và dương lịch của người đó.

Yếu tố thử 2 ảnh hưởng đến hướng nhà tuổi Tân Sửu đó là bản mệnh của gia chủ, theo ngũ hành năm sinh. Đây là yếu tố quan trọng không thể thiếu khi xem hướng nhà.

Yếu tố cuối cùng đó là Quẻ mệnh và Cung mệnh. Có nhiều người thường nhầm lẫn giữa Quẻ mệnh và Cung mệnh. Theo phong thủy thì quẻ mệnh chính là cung mệnh của mỗi còn người. Nam mạng có cung mệnh khác với nữ mạng. Từ đó xét ra rằng nam và nữ Tân Sửu sẽ có hướng nhà khác nhau.

Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào?

Nam sinh 1961 hợp hướng nào?

– Hướng Thiên Y (Khảm – Chính Bắc): Nếu xây nhà hướng này, những năm đầu người thêm rất đông, công danh thành đạt, cả gia đình đều vui tốt, giúp người sẽ được báo đáp. Tuy nhiên, vì có Khảm Chấn thuần Dương, không có âm nên ở lâu năm sẽ cô độc, góa bụa, tuyệt tự để phụ nữ chưởng quản gia đình.

– Phục vị: (Chấn – Chính đông): Nam mạng 1961 xây nhà hướng này sẽ đem lại vượng khí về cho gia đình, phát tài và sang trọng, tiền đồ sáng lạng. Nhưng vì gặp phảo Chấn thuần Dương nên mệnh suy, phụ nữ đoản thọ, nhân khẩu không tăng thêm. Ở lâu sẽ sinh góa bụa, phải nuôi con của kẻ khác làm thừa tự.

– Sinh Khí (Ly – Chính Nam): Để trả lời cho câu hỏi Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào? thì đó là hướng Sinh Khí. Nếu xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ đại phú đại quý, công danh rạng rõ, trai thì thông minh, gái thì xinh đẹp, thi khoa cử sẽ thành tài, thuật lợi. 

– Phúc Đức Tốn (Đông Nam): Nếu xây nhà theo hướng này, nam 1961 sẽ có công danh phất lên nhanh chóng. Ban đầu thì sẽ bần cùng, tầm thường như thời gian sau tự nhiên trở nên giàu có, phú quý.

tuoi tan suu 1961 hop huong nao

Nam sinh Tân Sửu 1961 hợp 4 hướng nhà – Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi tân sửu nữ mạng

Đối với nữ mạng Tân Sử 1961, hướng nhà phù hợp đó là:

  • Hướng Thiên Y (Khảm – Chính Bắc): Đây là hướng sẽ giúp gia chủ đạt được tài lộc vô biên, gia đình có sự tăng trưởng sinh khí và hóa giải được điểm xấu.
  • Phục vị: (Chấn – Chính đông): Hướng này sẽ giúp gia chủ biến hung thành cát, nâng cao sức mạnh tinh thần, tiến bộ không ngừng và gặp nhiều vận may trong việc học hành, thi cử.
  • Sinh Khí (Ly – Chính Nam): Đây là một hướng có phúc khí, đại diện cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển nhanh chóng.
  • Diên niên (Hướng Bắc): Nếu xây nhà theo hướng này, gia chủ sẽ có cơ ngơi vững vàng, sự nghiệp thuận lợi và gai đình hòa thuận. 

Tuổi tân sửu đặt bếp hướng nào?

Sau khi biết được Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào? rồi thì chúng ta đi tìm hiểu hướng bếp của tuổi Tân Sửu. Vì nhà bếp cũng là một nơi quan trọng, đại diện cho sự sung túc, đầm ấm và no đủ của gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 có thể đặt bếp theo các hướng như Nam (Sinh khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị). Đây đều là những hướng tốt giúp gia chủ phát tài, ấm no,.. Tuy nhiên bếp sẽ kỵ cùng hướng với hướng của nhà, bạn nên lưu ý điều này để tránh xảy ra những sai lầm không đáng có.

tuoi tan suu 1961 hop huong nao

Bếp là nơi quyết định về sức khỏe của gia đình bạn – Tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào?

Bếp là yếu tố quan trọng vì mọi bệnh tật hay an toàn cho sức khỏe đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan tiệm Tọa hung hướng cát. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, công tắc điều khiển nếu đó là bếp điện, bếp gas.

Gia chủ tuổi Tân Sửu 1962 nên đặt bếp ở các hướng Tây Nam; Tây Bắc; Ngũ Quỷ; Đông Bắc; Tây. Nếu đặt bếp ở những hướng kể trên sẽ có ý nghĩa thiêu đốt những sự việc không tốt lành. Còn nếu đặt bếp nhìn theo các hướng như Nam; Đông Nam; Bắc; Đông thì hướng cửa bếp sẽ là nơi đưa củi lửa vào đấy nồi để đốt, phải quay về hướng lành mới nhanh có phúc khí.

Hướng giường ngủ tuổi tân sửu 1961

Con người giành 1/3 cuộc đời của mình cho việc ngủ, vậy nên phòng ngủ giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hướng giường ngủ tuổi tân sửu 1961 phải được ưu tiên ở một hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Tủ quần áo trogn phòng nên kê ở những hướng xấu như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt mệnh để trấn được cái xấu.

tuoi tan suu 1961 hop huong nao

Phòng ngủ phải được ưu tiên ở hướng tốt để gia chủ không bị ảnh hưởng tới thần kinh, sức khỏe

Gia chủ Tân Sửu 1961 mang mệnh thổ. Thổ sinh hỏa, vì thế giường nên quay về hướng nam, là hướng mệnh hỏa; hướng đông bắc hoặc tây nam là thổ kết hợp với thổ. Một lưu ý cho gia chủ Tân sửu 1961 đó là không nên đặt các vật dụng hoặc sơn nhà màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hệ mộc. Mộc khắc thổ, vì vậy mà không tốt cho gia đình.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn tuổi tân sửu 1961 hợp hướng nào? và những điều cần lưu ý khi lựa chọn hướng xây nhà. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng nhà tốt nhất, mang lại nhiều tài lộc, may mắn đến cho gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục :

Tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nào nhất theo phong thủy

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào cho Nam và Nữ mạng?

Thông tin liên hệ:
  • Công Ty Cổ Phân Kiến Trúc Xây Dựng STShome
  • Liên hệ: Mr Kỳ
  • Phone: 0869 235 579
  • Email: lienhe.stshome@gmail.com
  • Website: xaydungtrangtrinoithat.com.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *